You are here: Home> Android Games >Action>Võ lâm 6D - Giang Hồ Dậy Sóng
Võ lâm 6D - Giang Hồ Dậy Sóng

Võ lâm 6D - Giang Hồ Dậy Sóng

Version:1.4Category:Action

Updated:2015-06-19OS Require:Android 2.3.3 or higher

Size:9.64MBDownloads:1

Description of Võ lâm 6D - Giang Hồ Dậy Sóng


※ Nếu chưa biết, 6D Võ Lâm có tên gốc là Lục Đại Môn Phái. Đây là tựa gMO MMORPG 2,5D lấy đề tài võ hiệp được BlazeFire (Trung Quốc) phát triển trên hai nền tảng iOS và Android. Điểm nhấn trong 6D Võ Lâm là hệ thống môn phái phong phú khi có tới sáu môn phái: Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Hoa Sơn, Ngũ Độc, Huyết Đao với thiết kế hướng theo phong cách Q-Style dễ thương song vẫn thể hiện được đặc điểm và uy lực của từng môn phái.
※ Game cũng “đánh gục” cả những người chơi khó tính nhất với nhiều tính năng hấp dẫn như: Hệ thống nhiệm vụ phong phú, Hệ thống trang bị đa dạng, Hệ thống kỹ năng hấp dẫn, Phụ bản chính tuyến độc đáo…vv. Ngoài ra, PvP, PK tự do cũng giúp 6D Võ Lâm ghi điểm trong mắt game thủ với hàng loạt hoạt động giúp người chơi có thể tranh tài diễn võ.
※ Lục Đại Võ Lâm là tựa gMO nhập vai hành động 2.5D có cốt truyện từ các tác phẩm kinh điển (như: Kim Dung Quần Hiệp Truyền), gồm gameplay trọng tâm của game online và các phương thức thao tác của game mobile, tạo thành 1 game mobile MMORPG thể loại võ hiệp truyền thống.
Tái hiện võ hiệp truyền thống từ các tác phẩm kinh điển, kết hợp hoàn hảo tinh hoa nguyên tác cốt truyện, kế thừa và đổi mới lối chơi, tái tạo các hiệu ứng hoa lệ của chiêu thức võ học nổi tiếng, đem đến cho người dùng trải nghiệm hoàn mỹ của sản phẩm.
Thiết kế Môn Phái của Lục Đại Môn Phái hoàn toàn khác biệt, nhiệm vụ phong phú, kỳ ngộ bất ngờ, phụ bản chính tuyến độc đáo, PVP nhiều chủng loại, làm phong phú thêm trải nghiệm của người chơi.
::Luôn theo dõi cập nhật thông tin mới nhất về game các bạn nhé!
※Email:hotro@mc-corp.vn
※Tổng đài hỗ trợ 1900 6034
※Trang chủ: http://6dvolam.mobay.vn
※FaceBook:https://www.facebook.com/6dvolam
※Forum:http://mobay.vn/forum/mc-corp/luc-dai

Download

Võ lâm 6D - Giang Hồ Dậy Sóng Screenshots

  • Võ lâm 6D - Giang Hồ Dậy Sóng
    Võ lâm 6D - Giang Hồ Dậy Sóng
  • Võ lâm 6D - Giang Hồ Dậy Sóng
    Võ lâm 6D - Giang Hồ Dậy Sóng
  • Võ lâm 6D - Giang Hồ Dậy Sóng
    Võ lâm 6D - Giang Hồ Dậy Sóng
You May Also Like
New Released Android Games